Ford Ranger Mới và Explorer Mới Khan hiếm

Ford Ranger Mới và Explorer Mới Khan hiếm - Ford Ranger và Explorer cũng sẽ không kịp về trước Tết nguyên đán do Nghị định 116 về điều kiện nhập khẩu.

Ngày đăng: 05-12-2017

566 lượt xem

Toyota Wigo, Fortuner 2018 không thể về nước như dự kiến và giờ đến lượt Ford thông báo tin buồn khi Ford Ranger và Explorer cũng sẽ không kịp về trước Tết nguyên đán do Nghị định 116 về điều kiện nhập khẩu.


Tình trạng khan hàng đang diễn ra ở hầu khắp các đại lý của Ford Việt Nam với dòng xe bán tải ăn khách là Ford Ranger cùng mẫu SUV cao cấp Ford Explorer

 

Do đó, Ford Việt Nam đã phát đi thông báo, các đại lý của Ford phải ngừng nhận đặt hàng, thậm chí hũy đơn hàng đã kí với khách với 2 mẫu xe ăn khách nhất của Ford là RangerExplorer trong 2 tháng đầu năm 2018.

Ford Ranger Mới và Explorer Mới Khan hiếm

Ford Ranger Mới và Explorer Mới Khan hiếm 

Nguyên nhân của việc này cũng không nằm ngoài dự đoán như trường hợp của Toyota Việt Nam khi Nghị đinh 116/2017 đang làm khó các hãng xe với những dòng nhập khẩu từ ASEAN. Để đủ điều kiện nhập khẩu xe thì các hãng phải có giấy chứng nhận chất lượng xe từ các tổ chức có thẩm quyền từ nước ngoài.

Tuy nhiên, hiện nay các hãng xe vẫn chưa nhận được hướng dẫn cụ thể và chưa biết chính xác giấy tờ đáp ứng yêu cầu của Nghị định. Vì vậy, xe nhập khẩu chưa được nhập về do lo ngại rủi ro, nếu không đạt đủ tiêu chuẩn từ các cơ quan chức năng Việt Nam thì lô hàng sẽ buộc phải tái xuất.

 

Khách hàng đặt SUV cao cấp Ford Explorer cũng bị hủy .

 

Không chỉ Ford, Toyota buộc phải hủy đơn hàng của khách đã đặt trong tháng 1/2018 mà nhiều hãng khác có xe nhập khẩu như Chevrolet hay Mitsubishi cũng gặp tình trạng tương tự. Xe nhập không kịp về trước Tết trong khi nhu cầu của người dân đang tăng mạnh khiến giá xe có thể tăng mạnh trở lại.

 

Theo - Banxehoi

 

Giá xe Ford Ranger mới nhất

Giá Xe Explorer mới nhất 

 

 

 

 

GỌI NGAY – Mr. NGUYỄN VĂN THẮNG 

0938 181 168- 0981.655572

www.xefordmoi.net - Email : xefordmoi.net@gmail.com

WESTERN FORD-FORD AN LẠC-FORD BÌNH TÂN-FORD TPHCM-FORD SAIGON  

ĐẠI LÝ MUA BÁN XE FORD GIÁ TỐT NHẤT SÀI GÒN

530 Kinh Dương Vương, P. An Lạc,Q.Bình Tân ,Tphcm.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MUA XE FORD CHÍNH HÃNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha