Bạn đang băn khoăn xe Ford Ranger số sàn hay số tự động ?

Western Ford An Lạc - Xe Ford Mới Chính Hãng - Dành cho những ai đang băn khoăn mua xe Ford Ranger số sàn hay xe Ford Ranger số tự động

Ngày đăng: 29-02-2016

2,869 lượt xem

 

Dành cho những ai băn khoăn Ford Ranger số sàn và tự động

Bạn đã “chót yêu” Ford Ranger nhưng còn chưa ấn định nên mua số sàn hay tự động. Có quá nhiều người tham gia khiến bạn càng thêm hoang mang. Đó là lúc bạn nên tham khảo bài viết này nhé. Chắc chắn bạn sẽ tìm được lời giải.

Bạn đang băn khoăn xe Ford Ranger số sàn hay số tự động ?

Bạn đang băn khoăn xe Ford Ranger số sàn hay số tự động.

 

Điểm qua về tranh luận mua Ford Ranger số sàn hay tự động?

Hiện nay, trong dư luận tồn tại khá nhiều ý kiến về việc mua xe Ford Ranger tự động hay số sàn. Trong đó:

Những người nghiêng về mua xe Ford Ranger số sàn cho rằng nếu đã mua xe bán tải Ford Ranger có động cơ mạnh mẽ, vẻ ngoài dũng mãnh như vậy thì nên chọn số sàn mới phù hợp vì thể hiện được sự mạnh mẽ và cá tính của người lái. Số tự động chỉ dành cho phụ nữ và người già mà thôi.

Bên cạnh đó xe số sàn cũng có ưu điểm là an toàn, dễ sửa chữa mà động cơ mạnh mẽ, còn với những ai lần đầu sử dụng xe hoặc chị em phụ nữ thì hơi thiếu an toàn khi quên một số thao tác.

Với nhữn người nghiêng về Ford Ranger số tự động lại cho rằng sso tự động giúp người lái thư giãn hơn, nhàn hơn vừa giúp họ thể hiện được đẳng cấp của mình. Thêm một yếu tố nữa, xe Ford Ranger còn khá phù hợp với chị em phụ nữ chân yếu tay mềm.

Lời khuyên dành cho ai băn khoăn mua Ford Ranger số sàn hay tự động

Thực ra, ý kiến của những ngoài chỉ để bạn tham khảo mà thôi, quyết định mua Ford Ranger số sàn hay tự động cần được bạn cân nhắc dựa trên các yếu tố sau:

Bạn có áp lực về ngân sách không?

Giá xe Ford Ranger số sàn thường rẻ hơn số tự động khá nhiều, tuy nhiên, trong quá trình vận hành thì xe Ford Ranger tự động lại tiết kiệm nhiên liệu hơn nhiều. Nếu bạn chưa đủ tiền mua xe số tự động có thể ưu tiên mua xe số sàn để không gặp các áp lực về kinh tế.

Đặc điểm đường xá mà bạn hay di chuyển

Với điều kiện đường xá đẹp, thông thoáng, bạn hay di chuyển đường dài thì hãy chọn số sàn bởi bạn lái xe cũng khá nhàn mà cảm nhận được cảm giác lái vô cùng thể thao và mạnh mẽ.

Nếu bạn di chuyển trong nội đô, mật độ phương tiện cao, thường xuyên tắc đường thì nên chọn số tự động như vậy tay phải và chân trái của bạn thư giãn hơn.

 

- - - Các bạn tham khảo thêm bài viết sau :

>>> Ford Ranger Wildtrak sự lựa chọn thông minh <<<

 

Bạn thích cảm giác lái như thế nào?

Xe Ford Ranger số sàn sẽ giúp bạn tăng tốc nhanh, nhiều loại tốc độ, bạn có thể chủ động trải nghiệm cảm giác lái theo cách của riêng mình, có thể lựa chọn thời điểm chuyển số dựa theo sự cảm nhận tốc độ của mình, chính vì vậy mang lại cho bạn cảm giác hưng phấn và phấn khích hơn. Xe Ford Ranger số tự động thì phong cách lái kém đa dạng hơn, bạn không cảm nhận được tương tác giữa chân ga và phản ứng của động cơ.

Kết luận

Để biết mình phù hợp với Ford Ranger nào hãy đến đại lý và đi thử cả hai, bạn thích cái nào hãy mua cái đó. 

****************************************************************

 

 

 

 

 

 

 

GỌI NGAY – Mr. NGUYỄN VĂN THẮNG 

0938 181 168- 0981.655572

www.xefordmoi.net - Email : xefordmoi.net@gmail.com

WESTERN FORD-FORD AN LẠC-FORD BÌNH TÂN-FORD TPHCM-FORD SAIGON  

ĐẠI LÝ MUA BÁN XE FORD GIÁ TỐT NHẤT SÀI GÒN

530 Kinh Dương Vương, P. An Lạc,Q.Bình Tân ,Tphcm.

ĐỂ ĐƯỢC TƯ VẤN VÀ HỖ TRỢ MUA XE FORD CHÍNH HÃNG VỚI MỨC GIÁ TỐT NHẤT

 

 

 

Bình luận (0)

Gửi bình luận của bạn

Captcha